Posted on

Xem trước Liên đoàn hai mùa 2006/07 – Accrington Stanley

Accrington Stanley

Tỷ lệ: 20/1

Năm mùa trước

2005/06 – 1 (Hội nghị, Quảng cáo), 2004/05 – 10 (Hội nghị), 2003/04 – 10 (Hội nghị), 2002/03 – 1 (Unibond Premier, Quảng cáo), 2001/02 – 6 (Unibond Premier) .

Tiến độ Cúp 2005/06

Vòng loại thứ tư FA Cup (đá lại) vs Worcester City (a) – thua 3-2.

Vòng 3 FA Trophy (đá lại) vs Worksop (a) – thua 4-2 trên chấm phạt đền sau khi hòa 1-1 sau hiệp phụ.

Vua phá lưới mùa giải 2005/06: Paul Mullin (tiền đạo) – 14 bàn.

Người chơi trong

Sean Doherty (Port Vale – Miễn phí), Julien N’Da (Niort – Miễn phí).

Người chơi Out

Mark Boyd (Southport – Miễn phí), Steve thủ môn bùi tiến dũng giờ ra sao Jagielka (Đã phát hành), Danny Alcock (Đã phát hành).

Accrington Stanley đã làm mưa làm gió tại Hội nghị bóng đá mùa trước và giành chiến thắng cách biệt với 11 điểm rõ ràng. Chỉ bốn năm trước, câu lạc bộ, nổi tiếng trong quảng cáo sữa cổ điển, đang chơi ở Unibond Premier nhưng bây giờ trở lại Liên đoàn bóng đá lần đầu tiên kể từ ngày 3 tháng 3 năm 1962, khi họ thua Crewe Alexandra 4-0 trên sân khách.

Huấn luyện viên Stanley John Coleman đã được thưởng bằng một hợp đồng mới hai năm sau khi dẫn dắt câu lạc bộ vào League Two trong khi trợ lý huấn luyện viên Jimmy Bell cũng đã đồng ý một hợp đồng hai năm. Cặp đôi này đã dẫn dắt câu lạc bộ vào tháng 5 năm 1999 khi câu lạc bộ vẫn còn ở giải hạng nhất Unibond League nhưng kể từ đó đã hướng dẫn Stanley đến ba danh hiệu và giải bóng đá lần đầu tiên sau 44 năm.

Câu lạc bộ đã được thúc đẩy bởi quyết định của tiền vệ Ian Craney gia hạn ở lại Livingstone Road. Craney, người còn 12 tháng hợp đồng, đã sẵn sàng gắn bó với câu lạc bộ sau khi được vinh danh là cầu thủ của năm của Hội nghị. Cầu thủ chạy cánh Andy Todd, người đã được Burton Albion cho mượn mùa trước, cũng đã ký hợp đồng 12 tháng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn ở lại câu lạc bộ. Cầu thủ chạy cánh Gary Roberts không còn muốn chơi cho câu lạc bộ theo lời Chủ tịch Eric Whalley do sự quan tâm từ phía Yeovil Town của League One. Roberts cũng là một phần không thể thiếu của đội hình mùa trước, anh đã ghi được 13 bàn thắng và được gọi vào đội tuyển Anh ngoài giải đấu. Tiền vệ Mark Boyd liên kết với cầu thủ-huấn luyện viên của mùa giải trước Paul Cook